Hướng dẫn cài đặt Bluestack để giả lập Android trên PC.

Ở bài trước, mình đã hướng dẫn cài đặt máy ảo genymotion để có thể giả lập hệ điều hành Android trên PC giúp lập trình viên có thiết bị để test các sản phẩm của mình. Hôm nay mình xin tiếp tục giới thiệu và hướng dẫn các bạn cài đặt một máy ảo khác cũng khá phổ biến đó là Bluestack.

Trước khi cài đặt bạn nên tắt hết các chương trình diệt vi rút nếu có.

1. Cài đặt Bluestack

Bước 1. Download file cài đặt tại đây.

Bước 2. Sau khi đã tải về, các bạn giải nén và cài đặt bình thường, khuyến khích các bạn dùng quyền admin

15Bước 3. Chọn Accept sau đó nhấn next.

16Bước 4. Chọn đường dẫn dữ liệu của Bluestack, hình dưới là đường dẫn mặc định, các bạn có thể thay đổi nó tùy ý. Tiếp tục chọn next

17

Bước 5. Bạn chọn Install và máy tính sẽ tiến hành cài đặt. Tùy vào máy của mỗi người mà quá trình cài đặt diễn ra lâu hay chậm. Sau khi hoàn tất các bạn nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt. Sau khi cài đặt xong, Bluestack sẽ khỏi động ngay và các bạn sẽ bắt đầu cấu hình cho nó.

18

Xem thêm; Phím tắt trong lập trình ios cơ bản

2. Thiết lập các cài đặt để có thể sử dụng Bluestack

Bước 1. Sau khi cài đặt xong, vì đây là phiên bản đã được root nên bạn sẽ có 1 trải nghiệm giống với 1 chiếc máy tính bảng Android. Chọn Laucher để sữ dụng.

20

Xem thêm: Phím tắt trong lap trinh unity

Bước 2. Bây giờ tiến hành cài đặt Bluestack để sử dụng được. Ở màn hình chính, giữ và kéo chuột góc trên bên phải màn hình để hiển thị ra phần cài đặt. Chọn để vào cài đặt Bluestack

19

Bước 3. Tại màn hình cài đặt, chòn phần Change setting KeyBoard để thay đổi ngôn ngữ bàn phím, ngôn ngữ gõ phím. Hoặc có thể thay đổi gì tùy bạn.

21

Gợi ý xem thêm:

  • Phím tắt trong lập trình php cơ bản
  • Khóa học lập trình android ở đâu tốt?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *