Phương pháp tự học lập trình PHP online tại nhà trong mùa dịch

Bạn đang tìm kiếm khóa học PHP? Bạn không thể tham gia học trực tiếp tại trung tâm do tình hình dịch bệnh lây lan phức tạp? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Những phương pháp tự học lập trình PHP online tại nhà trong mùa dịch hiệu quả sẽ được chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc.

Phương pháp học lập trình PHP Online

Giới thiệu về khóa học lập trình PHP

Phương pháp học lập trình PHP Online

Ngôn ngữ lập trình PHP là một trong số những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến và lâu nhất hiện nay. Các nền tảng được tạo ra từ PHP phục vụ nhu cầu kinh doanh cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế mà TRung tâm đào tạo DevPro đã thiết kế và mở các khóa đào tạo lập trình PHP.

Khóa học lập trình PHP online mang lại rất nhiều tiện ích dành cho bạn. Với chương trình giảng dạy được thiết kế chuẩn theo giáo trình dạy và học PHP. Bạn sẽ được học các kiến thức cơ bản về lập trình bằng các giao diện trên web như HTML, CSS, Javascript. Các kỹ năng thiết kế một trang web bằng PHP và MySQL cơ bản đến nâng cao. Các phương pháp xây dựng lên các blog, các trang thương mại điện tử, các trang tin tức cập nhật,… Bạn được đào tạo để thành thạo với những thao tác và phát triển các mô hình phần mềm.

Chỉ với học phí ưu đãi 6 triệu đồng, bạn đã được tham gia ngay khóa đào tạo lập trình PHP online tại nhà. 

Đối tượng tham gia khóa học

Khóa học dành cho mọi đối tượng có nhu cầu học lập trình PHP. Bất kể bạn là sinh viên theo học các ngành thuộc công nghệ thông tin hay điện tử viễn thông. Bạn là những nhân viên đã đi làm tại các công ty công nghệ, muốn đổi ngành hay bạn muốn học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích. Thậm chí bạn chỉ tốt nghiệp cấp 3 và muốn theo học nghề lập trình. Chỉ cần có niềm đam mê, yêu thích công việc và tinh thần học hỏi. Mọi vấn đề khó khăn bạn đều có thể vượt qua.

Cam kết khóa học

Sau khi kết thúc khóa học, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được kiến thức chuyên môn chuẩn nhất về lập trình ngôn ngữ PHP. Cam kết có việc làm sau khi hoàn thành khóa đào tạo. Trường hợp các bạn không đủ điều kiện qua, chúng tôi sẽ hỗ trợ để bạn được học lại. DevPro hợp tác với rất nhiều công ty công nghệ uy tín, tạo cơ hội việc làm cho các học viên. Thậm chí, đối với những học viên xuất sắc còn có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của DevPro.  

Nội dung khóa học

Thời lượng của khóa học là 30 buổi tương đương với 30 bài học. Nội dung khóa học được kết hợp giữ thực hành thực tế và lý thuyết. Trong quá trình dạy kiến thức, giảng viên sẽ lồng ghép các bài test, kiểm tra khả năng tiếp nhận kiến thức và ý thức học tập của học viên. Để điều chỉnh việc giảng dạy cho hợp lý và đúng tiến độ.

Với 30 bài học được chia thành 2 phần. Phần 1 gồm 12 buổi, nội dung chủ yếu là giảng dạy các kiến thức nền tảng về giao diện HTML, CSS, Javascript, JS, Bootstrap, JQuery,… Buổi thứ 12 là buổi làm bài kiểm tra. Sau đó, học viên sẽ được hướng dẫn cách để tạo một CV xin việc hoàn chỉnh đề xin việc. 

Phần 2 gồm 18 buổi học, nội dung là tiếp cận và các kiến thức rõ về lập trình PHP và Database MySQL. Phần 2, các bạn học viên sẽ được dành nhiều thời gian để thực hành. Hầu như trong buổi học nào, sau khi giảng hết phần lý thuyết, giảng viên sẽ hướng dẫn để các bạn làm thực hành.

Trong quá trình học tập, trung tâm sẽ tạo cơ hội để học viên được tiếp xúc và làm việc với các dự án thực tế. Giúp học viên có nhiều trải nghiệm thực tế hơn và có một CV đẹp trong mắt nhà tuyển dụng.

Thời gian học

Khóa học được khai giảng hàng tuần phục vụ nhu cầu học tập của các bạn. Bạn có thể tham gia khóa học trực tuyến cùng các giảng viên của trung tâm. Và có thể xem lại buổi học trước nếu bạn có việc bận không thể tham gia. 

Thời gian học của khóa thường kéo dài từ 4-6 tháng. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, để thuận lợi cho tiến độ công việc của các bạn học viên, trung tâm tổ chức dạy học online. Khi tình hình dịch bệnh hạ nhiệt, được phép tập trung đông người, trung tâm sẽ chuyển sang hình thức học offline. Trung tâm rất linh hoạt trong tình hình hiện tại.

Phương pháp tự học lập trình online tại nhà trong mùa dịch của DEvPro sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn  trang bị đầy đủ kiến thức về PHP để tự tin trở thành chuyên viên lập trình giỏi. Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn hỗ trợ 24/7.

Nguồn: http://laptrinhandroid.vn/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *